ซัปโปโร Teine รีสอร์ต

ซัปโปโร Teine (サッポロテイネ) เป็นที่ใหญ่ที่สุดของหลายสกีรีสอร์ทขนาดกลางในเขตชานเมืองของซัปโปโรร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง อุบล . เพียงแค่ 40 นาทีนอกของใจกลางเมืองรีสอร์ทมีความหลากหลายของเส้นทางสกีจากทั่วเนินเขาค่อย ๆ ลาดหลักสูตรขั้นสูงยาวและรวดเร็วซึ่งรวมถึงทั้งสองวิ่งใช้สำหรับเหตุการณ์สกีในช่วง 1972 โอลิมปิกฤดูหนาวซัปโปโร . คบเพลิงโอลิมปิกยังคงยืนอยู่ด้านบนรีสอร์ทเป็นอนุสาวรีย์ที่สามารถมองเห็นซัปโปโรและทะเลญี่ปุ่นด้านล่าง

ซัปโปโร Teine ของเลือกที่ดีของเส้นทางที่มีการกระจายออกไปสองโซนและเชื่อมต่อกันด้วยเรือแจวและหกกิโลเมตรเส้นทางยาว บนภูเขาโซนถึง 1000 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลและมีขนาดกลางถึงหลักสูตรขั้นสูงออกจากทางวิ่งและจอดหิมะด้วยการกระโดดกล่องและทางรถไฟ ต่ำโอลิมเปียโซนมีมากขึ้น, เส้นทางสูงชันน้อยเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเช่นเดียวกับการเสนอขาย sledding ครอบครัวสวนและท่อร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง อุบล

สวน

สวน Moerenuma (モエレ沼公園, Moerenuma Kōen) เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ในเขตชานเมืองของ ซัปโปโร . ล้อมรอบด้วยบึงที่จอดรถมีเส้นรอบวงประมาณสี่กิโลเมตร บริเวณที่ถูกปกคลุมไปด้วยพื้นที่สีเขียวที่น่าสนใจและมีขนาดใหญ่ที่มีคุณสมบัติที่น่าทึ่งที่ทำให้สวนสาธารณะพื้นที่สาธารณะที่เป็นเอกลักษณ์ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง อุบล

สวนสาธารณะที่เป็นหนี้การออกแบบตัวหนาของที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่นอเมริกันประติมากร โนกูชิอิซามุ .เกิดในประเทศสหรัฐอเมริกาโนกูชิใช้เวลาส่วนหนึ่งของชีวิตมืออาชีพของเขาในประเทศญี่ปุ่นและยังคงการประชุมเชิงปฏิบัติการ ใน Takamatsu . ในปี 1988 ที่เมืองซัปโปโรที่ได้รับมอบหมายโนกูชิด้วยการสร้างสวนสาธารณะบนพื้นที่กว้างขวางของฝังกลบ ไม่นานหลังจากที่แผนเสร็จสมบูรณ์โนกูชิล่วงลับไปแล้ว แต่การออกแบบของเขาได้ดำเนินการและสวนสาธารณะที่เปิดให้ประชาชนในปี 2005

สวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่คนทำที่น่าประทับใจที่ให้ผู้เข้าชมได้รับประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันที่พวกเขาสำรวจพวกเขา. เมา Moere ที่สร้างขึ้นสำหรับสวนที่ยืนสูง 62 เมตรและมีมุมมองที่ดีของสวนสาธารณะและพื้นที่โดยรอบ ณ วันที่ 30 เมตรเล่นเมาน์เทนมีขนาดเล็ก แต่มีเส้นทางที่น่าสนใจที่นำเบา ๆ ถึงจุดสูงสุดของภูเขา อาคารปิรามิดทำจากแก้วที่เรียกว่า Hidamari มีศูนย์ข้อมูลห้องโถง, สิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานและพื้นที่แกลเลอรี่ที่ทุ่มเทให้กับโนกูชิ

ในพื้นที่ป่าตะวันออกของสวนสาธารณะที่มีพื้นที่สนามเด็กเล่นที่มีความคิดสร้างสรรค์การออกแบบสำหรับเด็ก ทะเลน้ำพุอยู่ตรงกลางของสวนน้ำยิง 25 เมตรขึ้นไปในอากาศในระหว่างการแสดงทุกวันตั้งแต่ช่วงปลายเดือนเมษายนถึงกลางเดือนตุลาคม (3-4 แสดงให้เห็นต่อวันแสดงให้เห็นทั้งช่วง 15 หรือ 40 นาที) และพื้นที่อาบน้ำเทียมที่เรียกว่า Moere บีชจะเปิดให้ประชาชนจากต้นเดือนมิถุนายนถึงกลางเดือนกันยายน (10:00-16:00 ปิดในวันพฤหัสบดี) จักรยานให้เช่าที่มีอยู่จากปลายเดือนเมษายนถึงต้นเดือนพฤศจิกายน 100 เยนต่อชั่วโมงร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง อุบล

ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง อุบล

เนื้อปูกับวาซาบิมายองเนส

นำหม้อของน้ำไปต้มและเพิ่มประโยชน์และเกลือ ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย ตัดไม้ของเนื้อปูด้วยผ้าฝ้ายและผูกดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้มากันแล้วต้ม เมื่อผ้าลอยไปยังพื้นผิวเอาปูและสถานที่ในน้ำเย็น แกะขาปูเมื่อพวกเขาได้ระบายความร้อน
ผสมวาซาบิมายองเนสและให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ตัดไม้แต่ละปูในช่วงครึ่งปี ผูก 2 ปูไม้พร้อมกับ 4 ชิ้นกระเทียม ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อย วางติดผูกปูไปยืนบนปลายตัดในแต่ละชามและด้านบนด้วยมายองเนสวาซาบิ, หัวไชเท้าแถบและเครสมัสตาร์ด
คำแนะนำ: เนื้อกุ้งสามารถทดแทนเนื้อปู

เมนไทโกะ (Mentaiko)

เมนไทโกะเป็นไข่ปลาพอลล็อค(Pollock)ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นอุบล ที่นำไปหมักด้วยโชยุ หรือพริก แล้วแต่สูตรของผู้ผลิต ทานเป็นไส้ข้าวปั้นหรือทานเดี่ยว มีรสชาติเข้มข้นเด่นเป็นเอกลักษณ์  ชาวญี่ปุ่นเองหลายคนก็ชอบและไม่ชอบในรสชาติของมัน เป็นที่นิยมทั่วไปถึงขนาดทำเป็นรสมันฝรั่งทอด

ชาบูชาบู

ชื่อชาบูชาบูเลียนแบบเสียงที่คุณทำตามที่คุณเบา ๆ หวดของคุณ morsels ตะเกียบถือของเนื้อดิบในน้ำซุปนึ่ง พ่อครัวเนื้อสัตว์ได้อย่างรวดเร็วในน้ำเดือดและเหล่านี้ชิ้นบางเหมือนกระดาษจะทำในไม่กี่วินาที, ความลับเพื่อไม่ได้ที่จะสูญเสียพวกเขาในน้ำซุป ส่วนผสมผัก แต่มักจะใช้เวลานานดังนั้นพวกเขาจะสุกตาม ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง“ลดลงและดึง” วิธีการใช้ในส่วนอาหาร nabemono อื่น ๆ

ทำให้ซอสและเครื่องปรุงรสเผ็ดระบุไว้ด้านล่างและให้แต่ละร้านอาหารผสมพวกเขาที่จะจุ่มในชามของตัวเอง นี้เป็นส่วนหนึ่งของความสนุกสนานของการรับประทานอาหารชาบูชาบู – ทุกคนสามารถสร้างรสชาติ (s) เขาต้องการ ซอส – ซอสพอนซึมะนาวที่ใช้และหนึ่งขึ้นอยู่กับพื้นดิน toasted งาขาว – ใช้แยกต่างหาก เครื่องปรุงรสเผ็ดเติมซอสทั้ง

เริ่มรับประทานอาหารกับอาหารเรียกน้ำย่อยแล้วดำเนินการต่อไปชาบูชาบูที่มีหม้อ flameproof ตั้งอยู่บนหน่วยความร้อนบนโต๊ะ เช่นเดียวกับปลาจะสุกครั้งแรกในปลาหนึ่งหม้อที่จะพัฒนารสชาติของน้ำซุปในอาหารจานนี้เริ่มต้นด้วยเนื้อสัตว์ เมื่อทุกเนื้อสัตว์และผักที่เสร็จแล้วคุณอาจจะดื่มน้ำซุปเบา ๆ เค็มจากถ้วย ก๋วยเตี๋ยวอาจมีการเพิ่มน้ำซุปในหม้อปรุงอาหารและเสิร์ฟในน้ำซุปร้อนให้กับแต่ละร้านอาหาร กับเครื่องดื่มที่ญี่ปุ่นเพราะจานร้อนเบียร์เย็นหรือชาเขียวร้อน ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างถ้าคุณต้องการที่จะดื่มไวน์ให้เลือกแดงแห้ง สำหรับขนมทุกคนมีชิ้นส่วนทางเลือกของผลไม้หรือไอศกรีมเชอร์เบทง่ายหรือน้ำแข็ง

ในประเทศญี่ปุ่นชาบูชาบูเป็นจานที่ดีของบุคคลที่ทำหน้าที่ที่บ้านในโอกาสที่แท้จริงในส่วนหนึ่งเป็นเพราะเนื้อวัวที่มีคุณภาพสูงที่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่ตะวันออกและตะวันตกจานนี้คือการรักษาให้ผู้เข้าพักจะจำนาน เสิร์ฟในหม้อปรุงอาหารที่โดนาเบะหรือหม้อไฟมองโกล